Căn hộ Vincity Hà Tĩnh có thực sự tiềm năng hay không?

Không gian xanh tại dự án Vincity Hà Tĩnh
Không gian xanh tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Vào ngày 3/12/2016, Vingroup đã chính thức công bố thương hiệu mới mang tên Vincity– nhà ở đại chúng. Theo đó mà Vincity hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội mua nhà cực thấp cùng với đó là chất lượng đảm bảo cho hàng ngàn người dân. Trong đó có Vincity Hà Tĩnh là dự án đem tới những cơ hội thực sự lớn cho người mua nhà và cả nhà đầu tư nhà đất. Theo dự kiến, nếu dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ sớm được xây dựng, hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo thành phố Hà Tĩnh. Liệu rằng dự án nhà ở giá rẻ Vincity Hà Tĩnh có thực sự tiềm năng hay không thì cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây!

Không gian xanh tại dự án Vincity Hà Tĩnh
Không gian xanh tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Vị trí, tiện ích đẳng cấp tạo nên 1 Vincity Hà Tĩnh vượt trội.

Trong đầu tư bất động sản, vị trí luôn là 1 yếu tốvô cùng quan trọng của mỗi cư dân hay nhà đầu tư bởi nó quyết định tiềm năng phát triển của nó. Chính về thế vị trí đắc địa của dự án tại Hà Tĩnh khi Vingroup chính thức giới thiệu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Với vị trí đắc địa tại TP Hà Tĩnh dự án chắc chắn sẽ giúp cư dân đi lại thuận lợi, bên cạnh đó thì tiềm năng tăng giá sẽ rất cao trong thời gian ngắn giúp nhà đầu tư kiếm lời nhanh chóng.

Luôn đề cao không gian sống xanh tại KĐT nên Vincity Hà Tĩnh sẽ giống như những dự án đi trước sẽ luôn là 1 không gian xanh giúp cư dân có bầu không khí trong lành để hít thở, giúp cư dân dù là an cư tại nhà ở giá rẻ nhưng những giá trị sống vẫn phải được đảm bảo.

Điểm khác biệt mà dự án nổi trội hơn những căn hộ cùng phân khúc đó chính là hệ thống tiện ích mà CĐT phát triển tại dự án. Theo đó, tại Vincity Hà Tĩnh sẽ có 1 hệ thống tiện ích trọn vẹn, đồng bộ và vượt trội như: trường liên cấp Vinschool, công khu thể thao ngoài trời, khu giải trí, bệnh viện Vinmec,…. Như vậy với ưu điểm nổi bật này Vincity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ có nhiều ưu thế trên thị trường.

Trong thời gian ngắn tới, khi Vincity Hà Tĩnh chính thức đi vào hoạt động, dự án sẽkhông chỉ là 1 dự án đem tới nơi an cư hoàn hảo cho cư dân, giúp cư dân có 1 nơi ở ổn định, đảm bảo cuộc sống mà nó còn còn góp phần không nhỏ trong công cuộc thay đổi diện mạo mới của Hà Tĩnh.

Xem thêm: Vincity Hà Tĩnh dự án mới đầy tiềm năng của tập đoàn Vingroup.