Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Biệt thự vinpearl cửa hội nghệ an
Biệt thự vinpearl cửa hội nghệ an

Cùng với dự dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Vingroup đã đồng thời triển khai siêu dự án Vinpearl Cửa Hội với tổng mức đầu tư khổng lồ lên tới 900 tỷ VNĐ cùng tham vọng biến biến Cửa Hội trở thành điểm du lịch thu hút du khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Xây dựng tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất thuộc bãi biển Cửa Hội của tỉnh Nghệ An, quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội khi được đưa vào hoạt động chính là niềm tự hào của tập đoàn Vingroup nói riêng cũng như người dân tỉnh Nghệ An nói chung.

Biệt thự vinpearl cửa hội nghệ an
Biệt thự vinpearl cửa hội nghệ an

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Theo dự kiến quy mô dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An bao gồm: 1 tòa căn hộ khách sạn 5 tầng, các dãy biệt thự và Villas đều đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao, cùng với đó là hệ thống tiện ích đồng bộ chất lượng cao. Khu vực Cửa Hội là nơi chưa bị can thiệp bởi quá nhiều công tình nên vẫn còn giữ được nét tự nhiên vốn có nên là một điều kiện thuận lợi để phát triển yếu tố tự nhiên trong cảnh quan dự án Vinpearl Cua Hoi. Với mục tiêu là luôn đặt yếu tố cảnh quan môi trường lên hàng đầu Vingroup luôn triển khai các dự án hiện đại nhưng vẫn không làm ảnh hưởng nhiều đến điều kiện tự nhiên. Hạ tầng giao thông khu du lịch Cửa Hội rất thuận lợi cả về đương bộ, đường thủy và đường hàng không vì thế du khách đi tới bất kỳ đâu trong khu vực đều rất dễ dàng.
Những thiết kế tại dự án Vinpearl Cửa Hội là sự kết hợp hoàn hảo 2 phong cách kiến trúc đang thịnh hành nhất hiện nay là hiện đại và tân cổ điển. Ngoài ra, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí như: Spa, GYM, bể bơi, bể sục, công viên nước Vinpearl Land, nhà hàng 5 sao, sân gofl… đem tới sự đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi nhất cho du khách, đảm bảo thời gian nghỉ dưỡng nơi đây là tuyệt vời nhất.

Chính sách cơ bản khi đầu tư biệt thự Vinpearl Cửa Hội

Vơi những nhà đầu tư khi đầu tư vào Vinpearl Cửa Hội thì còn được ưởng những chính sách ưu đãi cực khủng như:
+ Cam kết thuê lại căn biệt dài hạn trong 50 năm.
+ Cam kết mang lại lợi nhuận tối thiểu 10%/năm/ giá trị căn biệt thự và được hưởng tối đa lên tới 85% thu nhập từ việc kinh doanh cho thuê.
+ Hỗ trợ lên tới 65% giá trị căn biệt thự khi vay vốn, đặc biệt là nhà đầu tư sẽ không phải trả gốc và lãi trong năm đầu tiên.
+ Tặng chủ nhân căn biệt thự 15 đêm nghỉ dưỡng tại tất cả các hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn 5 sao của Vinpearl trên toàn quốc.