Aqua City sức hút hạ tầng khủng sân bay quốc tế Long Thành

Aqua City sức hút hạ tầng khủng sân bay quốc tế Long Thành được Chính Phủ chú trọng đầu tư với tổng vốn 336.630 tỷ đồng (hơn 16 tỷ USD) trên diện tích đất 5.000 ha.Việc chính phủ dồn lực cho các dự án hạ tầng khủng tại Đồng Nai đã tạo ra một bước tiến mới cho thị trường BĐS nơi đây.

Aqua City sức hút hạ tầng khủng sân bay quốc tế Long Thành

Đồng Nai khu đô thị vệ tinh bậc nhất cửa ngỏ khu Đông Sài Gòn

Đồng Nai đô thị vệ tinh trong tứ giác phát triển trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ, nằm trong top 3 địa phương hút vốn FDI mạnh nhất cả nước. Đây cũng là 1 trong những thế mạnh của tỉnh Đồng Nai

Theo bản quy hoạch mới nhất, trong những năm tới tỉnh Đồng Nai sẽ phát triển theo hướng kết hợp gian đô thị với công nghiệp, du lịch, sản xuất nông lâm nghiệp và thủy sản. Từ ấy tạo thời cơ đầu tư ổn định và vững bền, hướng tới đưa Đồng Nai trở thành vùng vững mạnh thành phố, trọng tâm nhà cung cấp đa lĩnh vực, cùng lúc bảo tồn rừng cảnh quan, đa dạng sinh học cũng như nguồn nước của vùng TP HCM.

Ngoài ra trong các năm tới, địa phương cũng hy vọng trở thành trọng điểm du lịch sinh thái đặc biệt, với chất lượng sống phải chăng, hài hòa, gần gũi với môi trường. Và hiện tại khu đô thị sinh thái Aqua City có tỷ lệ tiềm kiếm trên Google hơn 1 tỷ lượt hiển thị.

Aqua City sức hút hạ tầng khủng sân bay quốc tế Long Thành

Aqua City sức hút hạ tầng khủng sân bay quốc tế Long Thành cũng như các hạ tầng giao thông bậc nhất các tỉnh Đông Nam Bộ.

Vị trí kết nối vùng thuận tiện và quy mô “khủng vốn đầu tư”, cảng hàng ko Quốc tế Long Thành được Phân tích sẽ trở nên trạm trung chuyển liên lạc cho toàn vùng kinh tế phía nam cũng như cho cả khu vực.

thành ra khi trường bay Long Thành đi vào vận hành, cơ sở giao thông trọng điểm cũng đồng bộ thì toàn vùng kinh tế phía Nam, Đồng Nai, hưởng lợi lớn. Kết nối tiện lợi xúc tiến giao thương và đặc thù thị phần bất động sản sẽ chứa cánh.

sân bay Long Thành hoạt động liệu Aqua City với được lợi lợi? Vững chắc rồi, Aqua City không thể nằm ngoài quy luật. Lúc khu thành thị sinh thái này độc chiếm vị trí tâm điểm giao thông huyết quản, liên kết vùng dễ dàng và bí quyết trường bay chỉ 20 phút tài xế. Tọa lạc trên tuyến đường

Tọa lạc trên đường huyết quản vừa khai triển Hương Lộ 2, nằm cận kề Quốc lộ 51 và tuyến cao tốc hiểm yếu TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Vì thế Aqua City ko chỉ kết nối chóng vánh tới trường bay Quốc tế Long Thành mà còn giảm thời kì kết nối vào trọng tâm TPHCM, chỉ trong vòng 15 phút và tiến vào trọng điểm TP Biên Hòa, chỉ 10 phút,.

Aqua City sức hút hạ tầng khủng sân bay quốc tế Long Thành

Như vậy thời gian tới chắc ngoài các dự án hiện hữu như Aqua City thì thị trường bất động sản Đồng Nai sẽ bức phá ngoạn mục, thu hút các nhà đầu tư.

Như vậy có thể thấy tác động tích cực của sân bay Long Thành trên mọi mặt trận kinh tế, xã hội, bất động sản… Vì vậy thị trường đất nền luôn trong trạng thái “nóng”. Đặc thù các Dự án được đầu cơ quy hoạch bài bản, tiện ích cao cấp đồng bộ, vị trí đẹp trong kết nối tới sân bay Long Thành luôn được giới đầu cơ săn đón.

Aqua City sức hút hạ tầng khủng sân bay quốc tế Long Thành

Trong khoảng thời gian tới, lúc trường bay Long Thành đi vào vận hành, Aqua City Novaland sẽ trở nên chốn an cư tuyệt vời an cư và cho thuê kinh doanh, trị giá bất động sản không dừng nâng tầm. Chính do vậy lý giải cho sức hấp dẫn của Aqua City Đồng Nai ngay tính từ lúc mở bán.

admin